Văn học dân gian Tiền Giang - La, Mai Thi Gia (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Công trình đạt giải thưởng Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam 2018; Văn học dân gian Tiền Giang được Khoa văn học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia TPHCM triển khai sưu tầm trong 2 đợt với tổng số cộng tác viên mà nhóm sưu tầm điền dã tiếp xúc là 1851 người, làm việc tại các địa bàn xã trong thành phố Mỹ Tho, các huyện Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, huyện Châu Thành, Cái Bè, Cai Lậy, Tân Phước.