Kinh tế học của 1% - Weeks, John F (Chính trị Quốc gia, 2019)
Sách tham khảo ; Tên sách tiếng Anh: Economics of the 1% : How mainstream economics serves the rich, obscures reality and distorts policy; Gồm những phân tích về nền kinh tế chính thống và lý giải các chính sách đương thời không phục vụ lợi ích của đại đa số người dân ở Hoa Kỳ, Châu Âu và các nơi khác mà phục vụ số ít, làm gia tăng bất bình đẳng và nghèo đói gồm: Kinh tế học giả hiệu và kinh tế học, sự tôn thờ thị trường, tài chính và tội phạm, rao giảng những điều hoang đường về thị trường, sự giàu có, "quyền tối cao" và "thương mại tự do", những lời dối trá về chính phủ...