Văn hóa trong chính trị và văn hóa trong kinh tế ở Việt Nam - Phạm, Duy Đức (Chính trị Quốc gia, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn nghiên cứu văn hoá trong chính trị và văn hoá trong kinh tế ở Việt Nam hiện nay; thực trạng và những vấn đề đặt ra về văn hoá trong chính trị và văn hoá trong kinh tế ở Việt Nam; mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ và giải pháp xây dựng văn hoá trong chính trị và văn hoá trong kinh tế ở Việt Nam từ nay đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045