Sản xuất thông minh trong cách mạng công nghiệp 4.0 - Hà, Minh Hiệp (Chính trị Quốc gia, 2019)
Trình bày về sản xuất thông minh, tương lai của sản xuất tự động hoá trong cách mạng công nghiệp 4.0; một số vấn đề nghiên cứu hiện tại và tương lai về sản xuất thông minh; các tiêu chuẩn trong sản xuất thông minh; công cụ thiết kế và cải tiến hệ thống sản xuất thông minh ; định hướng xây dựng bộ công cụ sản xuất thông minh cho doanh nghiệp và cơ hội tiếp cận, triển khai sản xuất thông minh ở Việt Nam