Giáo trình Pháp luật doanh nghiệp - Bùi, Ngọc Sơn (Đại học quốc gia Hà Nội, 2011)
Nội dung gồm: Doanh nghiệp và pháp luật về doanh nghiệp; Các loại hình doanh nghiệp phổ biến trên thế giới; Pháp luật về doanh nghiệp ở Việt Nam; Những quy định cơ bản của pháp luật về doanh nghiệp ở Việt Nam