Giáo trình đầu tư quốc tế - Vũ, Chí Lộc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Tổng quan về đầu tư quốc tế nói chung, môn học đầu tư quốc tế nói riêng và các nội dung về đầu tư quốc tế như các hình thức cơ bản, môi trường, hiệp định, các công ty xuyên quốc gia. Vấn đề tự do hoá đầu tư và các khu vực đầu tư tự do, mua lại và sáp nhập trên thế giới