Lý thuyết âm nhạc cơ bản - Phạm, Tú Hương (Hà Nội, 2005)
Trình bày: Cao độ của âm thanh; trường độ; Tiết tấu-Tiết nhịp và loại nhịp, Nhịp độ; Quãng; Điệu thức và giọng; Quãng trong các giọng trưởng và thứ...