Nhạc khí dân tộc Việt - Võ, Thanh Tùng (Âm nhạc, 2001)
Tính chất khả năng chủ yếu của một số nhạc khí dân tộc đã được phổ biến. Phân tích những đặc điểm, những vấn đề cần thiết giúp nhà soạn nhạc thể hiện được giai điệu, tiết tấu, sắc thái, thủ pháp diễn tấu của từng cây đàn