Hoạch định và quản lý chiến dịch quan hệ công chúng - Gregory, Anne (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Tên sách tiếng Anh: Planning and managing public relations campaigns. - ĐTTS ghi: Trường Đại học FPT; Nghiên cứu về hoạch định và quản lý chiến dịch quan hệ công chúng và đưa ra những nguyên tắc cơ bản giúp bạn thiết lập một chiến dịch quan hệ công chúng có nền tảng vững chắc; hướng dẫn quy trình lập kế hoạch; nghiên cứu và phân tích; lý thuyết truyền thông và thiết lập mục đích, mục tiêu; tìm hiểu tâm lý công chúng và thông điệp; phân tích các chiến lược và chiến thuật trong triển khai chiến dịch quan hệ công chúng...