(untitled) - Kingsnorth, Simon; Nguyễn, Thị Lan Hương (H., 2019)
Tên sách tiếng Anh: Digital marketing strategy.; Phân tích và đưa ra 9 chiến lược, phương pháp trong tiếp cận tích hợp với Marketing trực tuyến: Điều chỉnh chiến lược kinh doanh, rào cản và những cân nhắc, lập kế hoạch, trải ngiệm người dùng và sự chuyển đổi, quản lý quan hệ và giữ chân khách hàng, cá nhân hoá thực sự, dịch vụ khách hàng, phân tích và báo cáo, trình bày chiến lược
Keywords: Tiếp thị kinh doanh -- Chiến lược -- Kĩ thuật số