Truyền thông hiệu quả trong khủng hoảng: Biến khủng hoảng thành cơ hội - Ulmer, Robert R (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái niệm cơ bản truyền thông trong khủng hoảng; lý thuyết và thực hành truyền thông trong khủng hoảng; cung cấp một số ví dụ cụ thể về ứng dụng bài giảng truyền thông hiệu quả trong khủng hoảng; xử lý và ứng dụng hiệu quả bất ổn trong khủng hoảng; phân tích tầm quan trọng của lãnh đạo hiệu quả trong khủng hoảng và những chỉ dẫn cho việc đón nhận nhiều thách thức mà cuộc khủng hoảng đem lại và biến những thách thức ấy thành cơ hội