(untitled) - Vũ, Tự Lân (H., 2004)
Bao gồm 1000 bài hát khác nhau của Nga như: Đỉnh núi Lênin, Nơi xa xôi, Hắc hải của tôi, chiều ngoại thành Maxcơva...
Keywords: Âm nhạc -- Ca khúc -- Tuyển chọn -- Nga; Bản nhạc -- Nga