Thực phẩm ngừa ung thư - Béliveau, Richard (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2019)
Khái quát về bệnh ung thư và cách ngăn chặn ung thư phát triển; giới thiệu một số thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa, phòng chống các bệnh ung thư như: Cải bắp, trà xanh, đậu nành, hành củ, tỏi, nghệ, axit béo Omega-3, cà chua, sôcôla...