Hướng dẫn môn học Công pháp quốc tế - Nguyễn, Thị Hồng Yến (Lao động, 2020)
Gồm các câu hỏi và bài tập về những vấn đề lý luận chung về luật quốc tế; nguồn và các nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế; vấn đề dân cư và lãnh thổ trong luật quốc tế; luật ngoại giao và lãnh sự; luật quốc tế về hợp tác và đấu tranh phòng, chống tội phạm; các biện pháp giải quyết tranh chấp quốc tế; trách nhiệm pháp lý quốc tế