(untitled) - Riordan, Neil H; Lê, Thanh Thảo (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Những câu chuyện kể về niềm tin của Neil rằng liệu pháp dựa trên tế bào gốc trung mô - thu nhận từ mô mỡ, tuỷ xương hoặc cuống rốn - sẽ là xu hướng điều trị của tương lai
Keywords: Tế bào gốc -- Điều trị -- Liệu pháp