Họ đã làm nên thế kỷ - Trần, Thái Bình (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Giới thiệu hơn bốn mươi chân dung tiêu biểu của những người nước ngoài hơn một trăm năm qua đã đến Việt Nam, hoặc tiếp xuÌc với người Việt ở nước họ, đã để lại dấu ấn và có tác động lớn đến tiến trình lịch sử Việt Nam qua những việc làm, cung cách ứng xử của họ