Cuộc đấu tranh của C. Mác, Ph. Ăngghen, V. I. Lênin chống chủ nghĩa cơ hội và ý nghĩa đối với xây dựng Đảng hiện nay - Phạm, Văn Phong (Chính trị Quốc gia, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về chủ nghĩa cơ hội; sự nghiệp cách mạng và quá trình đấu tranh chống chủ nghĩa cơ hội của Các Mác, Ăngghen và của Lênin cũng như bài học kinh nghiệm đối với công tác xây dựng Đảng ta hiện nay