Một số vấn đề pháp lý về tài sản mã hóa, tiền mã hóa - Phan, Chí Hiếu (Chính trị Quốc gia, 2019)
Tổng quan về tài sản mã hoá, tiền mã hoá. Kinh nghiệm quốc tế về tài sản mã hoá, tiền mã hoá. Thực trạng pháp luật và thực tiễn hoạt động đầu cơ tài sản mã hoá, tiền mã hoá tại Việt Nam. Một số đề xuất, khuyến nghị về vấn đề tài sản ảo, tài sản mã hoá, tiền ảo, tiền mã hoá cho Việt Nam