Nhận diện về "tự diễn biến" "tự chuyển hóa" và giải pháp đấu tranh ngăn chặn - Cao, Văn Thống (Chính trị Quốc gia, 2020)
Tập hợp các bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các nhà quản lý, các nhà khoa học, nghiên cứu đăng trên các báo về các vấn đề: đấu tranh chống "diễn biến hoà bình" làm thất bại âm mưu chống phá Đảng và chế độ của các thế lực thù địch; đấu tranh ngăn chặn đẩy lùi nguy cơ "tự diễn biến", "tự chuyển hoá"; nhận diện suy thoái về tư tưởng đạo đức của một số cán bộ, Đảng viên để xây dựng Đảng thật sự trong sạch, vững mạnh