Lôgic học biện chứng và sự phát triển của khoa học - Lê, Văn Đoán (Chính trị Quốc gia, 2019)
Trình bày tổng hợp các cơ sở của lôgic học biện chứng, tư duy trừu tượng, lôgic học biện chứng Mácxít, lôgic học biện chứng với sự phát triển của lý thuyết khoa học và phong cách của tư duy khoa học