Ứng phó biến đổi khí hậu nhìn từ góc độ cộng đồng - Nguyễn, Đình Hòe (Chính trị Quốc gia, 2019)
Trình bày về biến đổi khí hậu xưa và nay, biến đổi khí hậu nhìn từ góc độ cộng đồng; những mô hình tiên tiến cộng đồng ứng phó biến đổi khí hậu; hệ phương pháp nâng cao vai trò cộng đồng dân cư trong ứng phó với biến đổi khí hậu