Âm nhạc học - Nguyễn, Thị Ngọc Dung (Thông tin và truyền thông, 2017)
Gồm một số bài viết nghiên cứu về âm nhạc học như: Trào lưu hậu hiện đại thể hiện trong âm nhạc kinh viện Việt Nam; Tính chất và mức độ thuận, nghịch trong một số điệu thức 7 âm, 5 âm, toàn chung và Chromatic; Ảnh hưởng của hợp ba và hòa âm công năng trong xây dựng giai điệu...