Chức năng kinh tế của nhà nước trong hơn 30 năm đổi mới nhìn từ góc độ pháp lý - Nguyễn, Văn Cương (Chính trị Quốc gia, 2019)
Tìm hiểu về chức năng kinh tế của Nhà nước Việt Nam trong hơn 30 năm đổi mới, cùng những khó khăn, hạn chế mà nền kinh tế đang đối mặt. Đồng thời đưa ra một số kiến nghị, giải pháp cụ thể nhằm thực hiện hiệu quả chức năng kinh tế của Nhà nước trong thời gian tới