Nhạc sĩ thiên tài và những bài tập piano quen thuộc - Phạm, Phương Hoa (Âm nhạc, 2014)
Giới thiệu một số nhạc sĩ thiên tài trên thế giới, sự nghiệp, đặc điểm âm nhạc của họ và các tác phẩm, tiểu phẩm tiêu biểu cho người tập piano thực hành; TM tài liệu tham khảo tr.171