Tự học đàn guitar - Phương pháp Carulli - Anh Tuấn (Đồng Nai, 2011)
Giới thiệu: Lý thuyết căn bản của âm nhạc, vị trì các nối trên cần đàn, hệ thống dấu thăng, dấu giáng và dấu bình, cách tìm giọng, phần hợp âm cơ bản, cách bấm hợp âm...