Giáo trình âm nhạc phương Đông - Văn, Thị Minh Hương (Phương Đông, 2016)
Nội dung gồm: Âm nhạc Trung Quốc, Nhật Bản và Bán đảo Triều Tiên; Thư mục tham khảo tr.277-286; Gồm các phần: Âm nhạc Ấn Độ và âm nhạc Đông Nam Á.