Phương pháp tư duy tích cực và sáng tạo trong giáo dục âm nhạc - Lê, Anh Tuấn (Hồng Đức, 2016)
Trình bày về: Một số vấn đề về giáo dục âm nhạc; Phương pháp giảng dạy âm nhạc tích cực; Phương pháp tư duy sáng tạo trong âm nhạc; Triết lý và những phương pháp về tư duy sáng tạo; Phương pháp nghiên cứu trong giáo dục âm nhạc, phương pháp nghiên cứu định tính trong giáo dục âm nhạc; TM tham khảo tr.286-291