Thuế và kế toán thuế trong doanh nghiệp - Phạm, Đức Cường (Tài chính, 2019)
Trình bày khái quát chung về hệ thống thuế và kế toán thuế Việt Nam; thuế giá trị gia tăng vầ kế toán thuế giá trị gia tăng; thuế tiêu thụ đặc biệt và kế toán thuế tiêu thụ đặc biệt; thuế xuất, nhập khẩu và kế toán thuế xuất, nhập khẩu; thuế thu nhập doanh nghiệp và kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân và kế toán thuế thu nhập cá nhân; các loại thuế khác và kế toán các loại thuế khác; kiểm tra thuế và thanh tra thuế