Chính phủ mở, chính phủ điện tử và quản trị Nhà nước hiện đại - Nguyễn, Thị Quế Anh (Hồng Đức, 2019)
Nội dung đề cập đến các vấn đề lý luận, pháp lý và thực tiễn về Chính phủ mở, Chính phủ điện tử và mối quan hệ với quản trị nhà nước hiện đại, chia sẻ quan điểm và đề xuất nhiều giải pháp tiếp thu, vận dụng những kinh nghiệm của các quốc gia trên thế giới vào điều kiện và hoàn cảnh nước ta.