Cùng suy nghĩ về những ý niệm lớn - Adler, Mortimer J (Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách 52 chương là bản chép lại có chỉnh sửa từ nội dung của chương trình truyền hình kinh điển The Great Ideas [Những ý niệm lớn] do Giáo sư Adler phụ trách