(untitled) - Vũ, Hoàng Cúc (H., 2020)
Gồm 3 chương: Lý thuyết trường nghĩa và hiện tượng chuyển trường nghĩa; Các trường nghĩ và sự chuyển trường nghĩa trong thơ Xuân Diệu; Giá trị biểu đạt của sự chuyển đổi trường nghĩa trong thơ Xuân Diệu
Keywords: Nhà thơ -- Xuân Diệu; Lý thuyết trường nghĩa -- Thơ -- Xuân Diệu