Pháp quyền và chủ nghĩa hiến pháp - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Vũ, Công Giao (Chính trị Quốc gia, 2019)
Gồm những bài viết nhằm cung cấp những kiến thức, thông tin đa chiều về pháp quyền và chủ nghĩa hiến pháp như: Sự cần thiết của hiến pháp và chủ nghĩa hiến pháp; một số vấn đề lý luận về chủ nghĩa hiến pháp; lịch sử tư tưởng về chủ nghĩa hợp hiến; sự phổ biến của chủ nghĩa hiến pháp và nhà nước pháp quyền như một giá trị, chuẩn mực quốc tế; một số vấn đề lý luận về pháp quyền...