T.1 - Đào, Trọng Minh; Bộ văn hóa, thể thao và du lịch (H., 2012)
Tên sách ngoài bìa: Giáo trình phân tích tác phẩm âm nhạc; TM tham khảo tr.378-380; Đặc trưng của nghệ thuật âm nhạc; cơ sở cảm nhận thẩm mỹ và sự cấu tạo hình thức của nghệ thuật âm nhạc; những dấu hiệu tạo nên sự phân chia của ranh giới hình thức âm nhạc; sơ đồ và ký hiệu trong bài tập phân tích tác phẩm. Những hình thức tác phẩm âm nhạc chủ yếu
Keywords: Tác phẩm âm nhạc -- Phân tích -- Giáo trình; Âm nhạc -- Phân tích tác phẩm