Đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động khi làm việc trên cao - Đinh, Phi Hổ (Thông tin và Truyền thông, 2019)
Trình bày kiến thức cơ bản về đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, chăm sóc sức khoẻ người lao động khi làm việc trên cao: Những vấn đề chung; điều kiện lao động, chế độ an toàn đối với công nhân làm việc ở cột cao; các biện pháp bảo đảm an toàn khi làm việc trên cao; quản lý, chăm sóc sức khoẻ đối với công nhân cột cao; an toàn khi làm việc trên cao gần các anten phát sóng điện từ; an toàn khi làm việc trên cao trong lĩnh vực điện và xây dựng