Tài liệu giảng dạy đọc âm nhạc - Nguyễn, Minh Khôi ([không xác định], 2009)
Tài liệu lưu hành nội bộ; Tài liệu chứa đựng phong cách âm nhạc của nhiều trường phái khác nhau, cả những giai điệu cho thanh nhạc và khí nhạc và không chỉ bao hàm âm nhạc đơn điệu mà có cả những bài hợp đơn điệu và phức điệu...