Doanh nghiệp với lộ trình tiếp cận Cách mạng công nghiệp 4.0 - Hà, Minh Hiệp (Chính trị Quốc gia, 2020)
Trình bày các vấn đề xoay quanh doanh nghiệp với Cách mạng công nghiệp 4.0; những tác động, chỉ số sẵn sàng tiếp cận, tăng cường mức độ tiếp cận và xây dựng lộ trình tiếp cận Cách mạng công nghiệp 4.0; nhà máy thông minh - phương thức sản xuất mới của doanh nghiệp trong Cách mạng công nghiệp 4.0