Giáo trình âm nhạc truyền thống Việt Nam - Nguyễn, Thị Mỹ Liên (Âm nhaÌ£c, 2014)
Nội dung gồm: Dẫn nhập; Âm nhạc dân gian, âm nhạc các dân tộc ít người; Âm nhạc thính phòng và chuyên nghiệp trong dân gian; Âm nhạc Sân khấu truyền thống Việt Nam; Âm nhạc Cung đình; Nhạc khí Việt Nam; TM tài liệu tham khảo tr.430-447