Pháp luật về hợp đồng trong thương mại và đầu tư - Những vấn đề pháp lý cơ bản - Nguyễn, Thị Dung (Chính trị Quốc gia, 2020)
Cung cấp những kiến thức về các loại hợp đồng cơ bản trong hoạt động thương mại và đầu tư tại Việt Nam gồm: Pháp luật về hợp đồng trong thương mại và đầu tư; những vấn đề pháp lí cơ bản của một số loại hợp đồng trong thương mại và đầu tư; một số vấn đề cơ bản về đàm phán và soạn thảo hợp đồng trong hoạt động thương mại và đầu tư. Giới thiệu một số mẫu hợp đồng cụ thể