Phương pháp học đàn Organ Keyboard - Lê, Vũ (Trẻ, 2019)
Giới thiệu một số kĩ năng và phương pháp học đàn organ keyboard như: Học nhạc lí, luyện ngón, tiết tấu, dấu hoá, liên ba - đảo phách và thực hành một số bài cơ bản