Hình thức âm nhạc - Trần, Thanh Hà (Âm nhaÌ£c, 2014)
Nhan đề ở trang bìa: Giáo trình hình thức âm nhạc; Trình bày về: Khái niệm hình thức âm nhạc; Các phần trong tác phẩm âm nhạc; Chủ đề trong xây dựng tác phẩm âm nhạc; Đoạn nhạc và các thành phần của đoạn nhạc; Các dạng cấu trúc khác trong đoạn nhạc; Tính phức hợp trong đoạn nhạc; Hình thức 2 đoạn đơn, 3 đoạn đơn, 2 đoạn phức, 3 đoạn phức...