Lập trình điều khiển trên Arduino cho hệ vạn vật kết nối (IOT) - Hà, Quang Phúc (Thanh niên, 2020)
Gồm các kiến thức cơ bản về IOT và truyền thông; tổng quan về Arduino; Arduino và cảm biến; Arduino và truyền thông không dây; điện toán đám mây với Arduino