T.4 - Lương, Gia Sinh; Vỹ Song (H., 2017)
Gồm các bài thực hành về chẩn đoán, sửa chữa sự cố xe khó tăng tốc, sang số bằng tay khó khăn, xe có tiếng kêu lạ khi chạy nhanh, bánh xe dẫn hướng rung lắc...
Keywords: Ô tô -- Sửa chữa -- Gầm ô tô