Soạn giả Viễn Châu 120 bài vọng cổ đặc sắc - Huỳnh, Công Tín (Văn hóa - Nghệ thuật, 2020)
Giới thiệu 120 bài vọng cổ đặc sắc của soạn giả Viễn Châu thuộc nhiều thể loại: ca cổ lịch sử, ca cổ tâm lý xã hội, tân cổ giao duyên, ca cổ hài