Soạn giả Viễn Châu - Tác giả và tác phẩm vọng cổ - Huỳnh, Công Tín (Văn hóa - Nghệ thuật, 2020)
Giới thiệu về đặc thù văn hoá Nam Bộ, tiểu sử và sự nghiệp của soạn giả Viễn Châu, giá trị nội dung và nghệ thuật tác phẩm vọng cổ; giải thích một số từ ngữ, điển tích trong tác phẩm Viễn Châu; TM tham khảo cuối chính văn