Phương pháp học đàn Piano vỡ lòng - Lê, Thị Hiền (Đồng Nai, 2019)
Giới thiệu những bài tập học đàn piano cho người mới học (phương pháp hoa hồng) như: Bài tập cho 5 ngón tay, bài học nhịp, vị trí của nốt Sol, khoá Fa, tập theo các bản nhạc...