Danh tài Piano qua 60 bài luyện - Hanon, C.L (Đồng Nai, 2013)
Cuốn sách có những bài tập cần thiết để đạt được sự khéo léo, tính độc lập của các ngón tay, cùng sự mềm mại của cổ tay, tất cả những đặc điểm này không thể thiếu được, để đạt tới một phong cách trình diễn đẹp thêm nữa, những bài tập đã được tính toán để cho tay trái có thể khéo léo như tay phải...