Tư tưởng Hồ Chí Minh hỏi - đáp - Trần, Thị Phúc An (Chính trị Quốc gia, 2019)
Giải đáp một cách hệ thống từng nội dung cụ thể tư tưởng Hồ chí Minh. Quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh. Tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, về Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam, về đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết quốc tế và về văn hóa, đạo đức, con người