(untitled) - Nguyễn, Tác Lũy (H., 2020)
Khái quát một số vấn đề lý luận về bầu cử trong Đảng và công tác bầu cử của đại hội đảng ở cơ sở. Khảo sát, phân tích, đánh giá những kết quả đạt được, những vấn đề còn tồn tại trong công tác bầu cử ở đại hội cơ sở của một số địa phương vùng đồng bằng sông Hồng. Trên cơ sở đó đề xuất một số phương hướng, giải pháp và những gợi mở trong công tác bầu cử của đại hội đảng bộ cơ sở thời gian tới
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam -- Đại hội đại biểu -- Đảng bộ cơ sở -- Bầu cử