Tiểu sử và hành trạng các nhà khoa bảng Hán học Nam Bộ - Nguyễn, Đình Tư (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2020)
Giới thiệu quy chế thi cử và các khoa thi Hương trên đất Nam Bộ. Tiểu sử và hành trạng các nhà Khoa bảng Hán học đất Nam Bộ như: Âu Dương Lân, Âu Dương Xuân, Bạch Văn Lý, Bùi Đức Lý, Bùi Hiếu Thuận...