Bảo đảm quyền con người trong pháp luật lao động Việt Nam : Trong khuôn khổ Dự án Luật về quyền con người - Lê, Thị Hoài Thu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Giới thiệu về quyền của người lao động trong các văn kiện pháp lý quốc tế. Trình bày tổng quan việc bảo đảm quyền con người; quyền tự do việc làm; quyền được đảm bảo thu nhập và đời sống; quyền được tôn trọng và đảm bảo an toàn sức khoẻ, tính mạng, nhân phẩm, danh dự, nhân cách của người lao động... trong pháp luật lao động ở Việt Nam